Di tích nhà tù Phú Quốc
26.07.2013
Sáng ngày 13/7/2013, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái đến thăm và làm việc với cán bộ, viên chức Thư viện tỉnh Kiên Giang.

Sau khi nghe đồng chí Phương Mỹ Hương, Giám đốc Thư viện tỉnh báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị, Thứ trưởng đã nói chuyện thân mật với cán bộ, viên chức đơn vị. Đồng chí cho biết, theo sự phân công của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, đồng chí sẽ theo dõi và phụ trách lĩnh vực thư viện toàn quốc, vì vậy đồng chí mong muốn sớm nắm bắt tình hình hoạt động của hệ thống thư viện công cộng tỉnh Kiên Giang. Cũng trong buổi làm việc với đơn vị và các cấp lãnh đạo tỉnh, đồng chí dành nhiều thời gian trao đổi việc xây dựng trụ sở mới nhằm tìm ra giải pháp tháo gỡ khó khăn để có hướng tiếp tục chỉ đạo đầu tư và phát triển sự nghiệp thư viện tỉnh nhà.

 

Bà Phương Mỹ Hương Giám đốc thư viện tỉnh Kiên Giang báo cáo hoạt động của đơn vị

Trên cương vị là người phụ trách lĩnh vực thư viện, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái hứa sẽ theo dõi, quan tâm đến việc xây dựng trụ sở mới cũng như trang thiết bị đầu tư cho hoạt động thư viện địa phương. Kết thúc buổi làm việc, Thứ trưởng đã đi thăm các phòng, ban và toàn thể cán bộ, viên chức thư viện./.

 

 

Kim Chi

Họ tên *
Tiêu đề gởi *
Nội dung gởi *
 
Nhập chữ và số ở trên
 
 
Tin liên quan