Di tích nhà tù Phú Quốc
Đặt tên cửa hàng dễ nhớ, chọn địa điểm kinh doanh không quá gần các siêu thị, xác định phân khúc sản phẩm rõ ràng... là những lưu ý khi bắt tay vào kinh doanh các sản phẩm dành cho trẻ em
Bà Yingluck Shinawatra hôm qua bất ngờ xuất hiện tại một siêu thị ở phía bắc của thủ đô Bangkok và gặp phải một số nhóm biểu tình chống chính phủ.
Tối 12/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Italy đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9 tại lâu đài thời trung cổ Bogor Mediavale rất nổi tiếng ở thành phốTurin của Italy.
Đích thân Thủ tướng Pháp Jean Marc-Ayrault đã cắt băng khánh thành và thăm quan khu trưng bày của Việt nam – quốc gia khách mời danh dự tại Hội chợ châu Âu Strasbourg 2013 (từ 6 đến 16/9/2013).
Chiều 9/9, tại Học viện Ngoại giao đã diễn ra lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Viện Nghiên cứu Chiến lược Ngoại giao (Bộ Ngoại Giao - BNG). “Đây không chỉ là một sự kiện quan trọng của Viện, mà còn là dịp quy tụ những người làm công tác nghiên cứu chiến lược, quan hệ quốc tế, chính sách đối ngoại không chỉ ...
Ngày 5/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ireland đã tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Anh.